Diversify

6 Thói Quen Làm Việc Hiệu Quả

real 728_90_vi

Tác giả: Brendon Burchard
Người Dịch: Hàn Dương
NXB: NXB Lao Động
Năm XB: 2018
Kích thước: 16 x 24
Số trang: 576
Hình thức: Bìa Mềm

Giới thiệu sách: 6 Thói Quen Làm Việc Hiệu Quả
Tất cả chúng ta đều muốn có hiệu suất cao trong mọi lĩnh vực cuộc sống, từ học tập, làm việc, đến mở rộng mối quan hệ hay xử lý các vấn đề cá nhân. Nhưng ta phải làm những gì, phải hình thành những thói quen nào để đạt được thành công lâu dài và hạnh phúc bất kể tuổi tác, nghề nghiệp, ưu điểm hay tính cách của ta?

Brendon Burchard – một trong những nhà huấn luyện uy tín nhất thế giới hiện nay về vấn đề phát triển bản thân đã chỉ ra 6 thói quen cần có để tối ưu hiệu suất làm việc. Đó là:

  • Tìm kiếm sự sáng suốt
  • Sản sinh năng lượng
  • Tăng cường sự cần thiết
  • Tăng cường năng suất
  • Phát triển tầm ảnh hưởng
  • Thể hiện lòng can đảm

Lời mở đầu

Phần 1: Thói quen thứ nhất – Nhận thức sáng suốt và có mục đích sống rõ ràng

Phần 2: Thói quen thứ hai – Suy nghĩ tích cực để có sức khỏe tinh thần dồi dào

Phần 3: Thói quen thứ ba – Nâng cao sự say mê và trách nhiệm với công việc

Phần 4: Thói quen thứ tư – Tăng cường năng suất bằng việc lên kế hoạch và quản lý thời gian

Phần 5: Thói quen thứ năm – Truyền cảm hứng và động lực làm việc cho đồng nghiệp

Phần 6: Thói quen cuối cùng – Thể hiện lòng can đảm trước những thử thách

Cuốn sách “HIGH PERFORMANCE HABITS: 6 thói quen làm việc hiệu quả” diễn giải chi tiết cách thức để thực hành những thói quen này. Cuốn sách đã tổng hợp những nghiên cứu trong 20 năm của tác giả Brendon Burchard từ hoạt động huấn luyện của mình. Đây là các tổng kết đắt giá nhất có được nhờ các cuộc khảo sát, phỏng vấn tiêu chuẩn và các công cụ đánh giá chuyên nghiệp về những người có hiệu suất cao trên toàn thế giới. Tác phẩm hé lộ một người nên nắm bắt điều gì để trở thành một người hiệu suất cao – có thể tạo ra những cấp độ ngày càng tăng của hạnh phúc, sức khỏe và thành công lâu dài.

Nếu bạn muốn hình thành một thói quen nào mới để thành công nhanh hơn, hãy chọn những thói quen trong cuốn sách này. Bất cứ ai cũng có thể thực hành chúng, và bạn sẽ thấy những điều phi thường xảy ra trong cuộc sống, các mối quan hệ và sự nghiệp. Nếu bạn muốn đạt được nhiều thứ hơn, lãnh đạo tốt hơn, phát triển kĩ năng nhanh hơn, hoặc đạt được nhiều niềm vui và tự tin hơn, “HIGH PERFORMANCE HABITS: 6 thói quen làm việc hiệu quả” sẽ trợ giúp đắc lực cho bạn.

Download sách tóm tắt tại đây

Diversify